Top 4 khóa học digital marketing online miễn phí

Ngày nay việc tham gia khóa học Digital Marketing miễn phí mà còn có chứng chỉ của các “ông trùm công nghệ” như Google, Facebook, Linked in giúp sẽ bạn có kiến thức cơ bản về ngành này.

khoa-hoc-digital-marketing

4 khóa học digital marketing miễn phí có chứng chỉ:

1. Fundamentals of digital marketing

Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với khóa học miễn phí của Google được Cục Quảng cáo Tương tác Châu Âu và Đại học Mở công nhận. Có 26 mô-đun để khám phá, tất cả đều do các giảng viên của Google tạo ra, có đầy đủ các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn biến kiến ​​thức thành hành động.

Link chi tiết: tại đây

2. Google Analytics Academy

Học phân tích với các khóa học trực tuyến miễn phí. Học Analytics giúp bạn tìm hiểu về các công cụ đo lường của Google để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Link chi tiết: tại đây

3. Facebook BluePrint

Khám phá các khóa học trực tuyến của Facebook, chương trình đào tạo và chứng nhận để biết cách khai thác tối đa nền tảng marketing trên Facebook.

Link chi tiết: tại đây

4. Become a Digital marketing specialist

Sử dụng các kỹ năng phân tích và chiến thuật của bạn để giúp tăng trưởng và phát triển các cơ hội mới cho doanh nghiệp với tư cách là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Từ các kế hoạch tiếp thị và chiến lược nội dung đến SEO và phân tích, con đường này hướng dẫn bạn thông qua các nguyên tắc và thực tiễn tốt nhất của tiếp thị kỹ thuật số.

Link: tại đây

Để cập nhật thêm về thông tin về Digital Marketing các bạn hãy tham dự group Văn Digital: Học Digital Marketing Miễn Phí