SEO tổng thể là gì? & Kế hoạch SEO tổng thể có lợi ích gì?

76 / 100

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một 1 nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Kế hoạch SEO tổng thể là kế hoạch SEO dựa trên việc phân tích hành vi của khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, từ đó thiết lập cấu trúc và đưa ra chiến lược nội dung website theo chuẩn giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Kế hoạch SEO tổng thể

Kế hoạch SEO tổng thể

Kế hoạch SEO tổng thể có lợi ích gì?

SEO Tổng Thể sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng bằng từ khóa theo hành vi tìm kiếm của khách hàng ở từng giai đoạn mua hàng trên internet của người tiêu dùng.

Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bao phủ thị trường nhưng để bao phủ thị trường bạn cần phải có được kế hoạch rõ ràng và phù hợp theo nguồn lực của mình.

SEO là đầu tư về giá trị nền tảng và lâu dài, càng lâu dài thì chi phí bỏ ra càng thấp so với giá trị nhận về ngày càng cao.

Lưu ý: Kế hoạch SEO tổng thể phù hợp với doanh nghiệp có chiến lược lâu dài (lời khuyên từ 6 tháng trở lên và nên được duy trì).

Quy trình thực hiện SEO tổng thể như thế nào?

Gồm 5 bước: Nghiên cứu thị trường, Onpage  SEO, OffPage SEO, Tiếp tục tối ưu, Phân tích đo lường bổ sung.

Bảng báo giá SEO tổng thể là bao nhiêu?

Nếu công ty bạn không có đủ nguồn lực hoặc kinh nghiệm thực thi hiệu quả thì hãy liên hệ Văn nhé. Vì làm Freelancer nên chi phí chỉ từ 7 triệu/tháng và tuỳ vào KPI và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Hiện đang Top > 5 ngành hàng khác nhau.

  • Liên hệ tư vấn miễn phí: 0965 77 30 30
  • Email: anhvanitc@gmail.com

Khi cần đến dịch vụ SEO tổng thể gọi cho Văn Digital để được tư vấn chi tiết miễn phí <3 !

5/5 - (5 bình chọn)